Các luật sư, chuyên viên

Luật sư giỏi

       Trở thành luật sư giỏi là điều mong muốn của rất nhiều người làm nghề luật sư nhưng cơ bản họ không thể giỏi được, đơn giản là họ không có cách thức đúng về phương pháp trở thành luật sư giỏi và đặc biệt trong xã hội phức tạp hiện nay nhiều khi những giá trị bị đảo lộn, phấn cũng như vôi, nhiều khi khôn ranh, chộp giật lại giầu có lên mặt vì vậy con đường phấn đấu trở thành luật sư giỏi lại bị thách thức bởi tham vọng, tiền tài.   

     Trước hết anh phải đam mê ra đam mê như theo một tôn giáo, không kể mình làm hết sức rồi, không chạy án mà kết quả bị bóp méo, mình vẫn quyết tâm làm tiếp, không vì bất cứ trở ngại nào, không nghĩ ai sẽ hưởng công, làm như thanh niên tình nguyện, yêu tuyệt đối cái đẹp, khinh miệt cái xấu, cái vớ vẩn.

      Thứ hai bạn phải có tố chất thông minh – đọc luật như đọc văn, được đào tạo bài bản nhưng quan trọng hơn bạn phải tìm được nhóm, công ty có triết lý kinh doanh rõ ràng và tôn trọng trí tuệ, tức là ngưu tòng ngưu, mã tòng mã tìm những người có quan điểm sống giống mình tạo thành một đội.

    Thứ ba vấn đề quan trọng không kém là phải biết mình có cách thức làm ra kinh tế tốt nhất, lâu bền nhất ở loại dịch vụ luật sư nào, cách thức cô đọng và kiên quyết đi theo phong cách đó.

  Nói tóm lại để một cử nhân trở thành luật sư giỏi thật sự không phải không làm được nhưng quan trọng mình có muốn trở thành luật sư giỏi thật sự hay không ? hay chỉ là ước muốn, lời nói rồi thì vì lý do nọ, lý do kia ngụy biện và…

    Hanoilaw Firm là hãng luật kinh tế chuyên sâu một lĩnh vực, kể từ khi thành lập 11-4-2006 đến nay, Hanoilaw Firm đã thành lập ra hàng chục nghìn doanh nghiệp trong khắp cả nước, đặc biệt tập trung tại địa bàn Hà Nội.

Hanoilaw Firm hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng các nhà đầu tư, mở ra, thành lập ra những doanh nghiệp mới.

Xin liên hệ:

Hanoilaw Firm

Tầng 19 tòa nhà UDIC, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Web: hanoilaw.vn                  Đt: 04 6682 5050

Số 145 đường Phổ Quang, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

 Hanoilaw Firm