Dịch vụ pháp lý

Công ty luật

        Hiện nay, tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam theo Luật luật sư quy định gồm có hai loại, loại thứ nhất – văn phòng luật sư đây là tên gọi có truyền thống ở Việt Nam bởi tại thời điểm trước năm 2001 tại Việt Nam chỉ có 1 loại tổ chức hành nghề luật sư duy nhất là văn phòng luật sư (không kể chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty luật nước ngoài), sau năm 2001 thì có thêm loại hình công ty luật hợp danh (theo pháp lệnh về luật sư năm 2001), và tới năm 2006 Luật luật sư mới cho phép thành lập tổ chức hành nghề luật sư công ty Luật TNHH để phù hợp với việc hội nhập quốc tế khi Việt Nam tham gia WTO.

      Về cơ bản văn phòng luật sư hay công ty luật có chức năng và nhiệm vụ  cơ bản giống nhau. Nhưng với văn phòng luật sư thì làm  hầu hết các lĩnh vực, tư vấn, tranh tụng, hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình, lao động.. còn  Công ty Luật thường có khuynh hướng muốn gắn với doanh nghiệp – vì cùng loại công ty với nhau và chủ yếu phát huy những lĩnh vực về kinh tế, dân sự.

  Ở Việt Nam tỉ lệ những tỉnh thành có công ty luật rất ít, chỉ cơ bản phát triển mạnh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

   Hanoilaw Firm là hãng luật trong đó công ty Luật TNHH Hanoilaw là nòng cốt, tên giao dịch của hãng là: Hanoilaw Firm. Hanoilaw Firm không chỉ là một công ty luật mà còn là công ty luật chuyên sâu chỉ duy nhất lĩnh vực pháp luật kinh tế - cái gì thuộc lĩnh vực pháp luật kinh tế chúng tôi coi như là trách nhiệm của mình, còn lĩnh vực khác chúng tôi chỉ biết nhưng không cung cấp dịch vụ, Chúng tôi chuyên sâu đến mức độ cực đoan, phân biệt rạch ròi lĩnh vực phải làm tận lực, lĩnh vực phải từ chối ngay lập tức, nếu so sánh một cách hình tượng, chúng tôi là bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – chuyên sâu và giỏi nhất về ngoại khoa, chúng tôi không phải là bệnh viện đa khoa, càng không là bệnh viện đa khoa cấp huyện. Không phải vì thị trường mà vì những luật sư của chúng tôi chỉ yêu thích lĩnh vực pháp luật kinh tế và tự tin, trách nhiệm với lĩnh vực này. Chúng tôi không tham lam, cũng không nhận bừa để làm hỏng việc của khách hàng vì tính đa dạng và thiếu chuyên sâu của mình. Pháp luật thì biện chứng chúng tôi vẫn tự rèn luyện ở các lĩnh vực nhưng vẫn biết mình phải giỏi nhất về cái gì.

    Hanoilaw Firm là hãng luật kinh tế chuyên sâu một lĩnh vực, kể từ khi thành lập 11-4-2006 đến nay, Hanoilaw Firm đã thành lập ra hàng chục nghìn doanh nghiệp trong khắp cả nước, đặc biệt tập trung tại địa bàn Hà Nội.

Hanoilaw Firm hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng các nhà đầu tư, mở ra, thành lập ra những doanh nghiệp mới.

Xin liên hệ:

Hanoilaw Firm

Tầng 19 tòa nhà UDIC, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Web: hanoilaw.vn                  Đt: 04 6682 5050

Số 145 đường Phổ Quang, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

 Hanoilaw Firm